Thứ Tư, 8 tháng 2, 2017

Tại sao chọn lựa khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi?

Ngày nay khi có quá nhiều cơ sở y tế khám chữa bệnh xuất hiện thì việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh tốt và uy tín cũng tốn khá nhiều thời gian và công sức của người bệnh. Do đó, nơi khám chữa bệnh uy tín chất lượng luôn được người bệnh đặt lên hàng đầu. Vậy Tại sao phải khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi?

Những lý do nên khám và điều trị bệnh tại Đa Khoa Nguyễn Trãi

Tại TP HCM Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi là một trong những cơ sở y tế uy tín và chất lượng mà người bệnh có thể yên tâm để tiến hành thăm khám và điều trị bệnh.
Với mong muốn xây dựng và phát triển một phòng khám đạt chuẩn quốc tế và phù với kinh tế người dân, Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi luôn không ngừng tìm tòi và nâng cao, đồng bộ các trang thiết bị y tế, phương pháp điều trị, đội ngũ y bác sĩ, môi trường thăm khám,… để đảm bảo tốt nhất cho việc khám chữa bệnh cho cộng đồng.
Với các chuyên khoa như hậu môn trực tràng, bệnh xã hội, nam khoa, phụ khoa và các bệnh toàn thân khác Đa Khoa Nguyễn Trãi có thể tự tin khẳng định là phòng khám đa khoa tốt nhất tại TP HCM với những ưu thế như:

+ Đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao
Phòng khám Đa Khoa Nguyễn luôn sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ giỏi, chuyên môn cao, kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc thăm khám và điều trị, giúp quá trình khám chữa bệnh luôn được đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao.
Ngoài ra, đội ngũ ybác sĩ tại phòng khám luôn không ngừng trau dồi và nâng cao tay nghề tại các khóa huấn luyện trong và ngoài nước để giúp quá trình điều trị luôn được diễn ra tốt nhất.

>>> Chuyện phụ nữ : vá màng trinh có đau và nguy hiểm không

Tại sao chọn lựa khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi?
+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
Đa Khoa Nguyễn Trãi là một trong những phòng khám đi đầu trong việc đầu tư vào các trang thiết bị y tế cũng như hệ thống cơ sở vật chất phòng khám như: phòng cấp cứu, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu… đều được vô trùng để tạo sự thoải mái và thuận tiện nhất cho bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh.
+ Phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến
Các phương pháp điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi đều được nhập từ các nước có nền y khoa phát triển như: máy điều trị sùi mào gà ALA – PDT, bệnh lậu  DHA, máy điều trị trĩ PPH và HCPT, Longo, Laze, công nghệ cắt bao quy đầu Hàn Quốc,…
Bệnh cạnh đó, phòng khám luôn không ngừng cập nhật những phương pháp mới nhằm giúp người bệnh có thể tiết kiệm thời gian và chi phí khám, đồng thời mang đến hiệu quả tốt nhất cho mọi bệnh nhân .

>>> Có phải bạn đang thắc mắc vấn đề chi phí khám phụ khoa : http://phongkhamdakhoanguyentrai.vn/chi-phi-kham-phu-khoa-tai-cac-benh-vien-phong-kham-o-tphcm.html


Tại sao chọn lựa khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi?

+ Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai

Tất cả chi phí thăm khám và chữa bệnh tại Đa Khoa Nguyễn Trãi luôn được công khai, minh bạch theo đúng quy định của Sở Y Tế. Đồng thời cũng được trao đổi kỹ càng với bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị.
Chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng bệnh lý, phương pháp điều trị,...
Sau điều trị người bệnh vẫn sẽ được chăm sóc một cách chu đáo và tận tình để đảm bảo sức khỏe bệnh nhân được phục hồi một cách tốt nhất.
Các bác sĩ cho biết, việc lựa chọn nơi điều trị uy tín, chất lượng là yếu tố đầu tiên giúp cho quá trình điều trị đạt kết quả tốt nhất trong quá trình khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe chính mình. Chính vì vậy, lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi là nơi chữa bệnh chính là lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn tìm một cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín, chất lượng và hiệu quả cao tại TP HCM.
Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ tư vấn của Đa Khoa Nguyễn Trãi, bạn có thể liên lạc theo đường dây nóng: (08) 38 366 999 hoặc bấm vào khung chat dưới đây để được tư vấn một cách cụ thể và nhanh chóng nhất. Hoặc truy cập vào Kỹ năng sống khỏe mỗi ngày để bạn có thể tự cập nhật cho mình một kiến thức sức khỏe nhất định. Thông tin chính xác và đầy đủ sẽ rất hữu ích cho bạn và người thân. 
Load disqus comments

0 nhận xét