Thứ Sáu, 26 tháng 5, 2017

Nên khám và điều trị bệnh phụ khoa ở đâu?

Bệnh phụ khoa là một cách khái quát về những bệnh tương tác cho các vùng kín nữ, bao gồm cửa mình, âm đạo, cổ tử cung, tử cung, vòi trứng , buồng trứng… các bệnh này ko chỉ làm giảm chất lượng đời sống tình dục mà còn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sản xuất của nữ giới, thậm chí có thể dẫn tới vô cơ giả dụ tránh nhận ra và trị bệnh kịp thời. Theo thống kê, có đến 90% phụ nữ trong độ tuổi sinh nở mắc số bệnh viêm nhiễm phụ khoa 1 lần trong đời. Điều đáng nhắc là không chỉ nữ giới tìm hiểu gia đình mới mắc bệnh mà các người yêu chưa từng quan hệ tình dục hoặc đang trong thời gian dậy thì cũng có thể mắc bệnh phụ khoa.

Bệnh phụ khoa (hay bệnh phụ nữ, bệnh phụ nữ, bệnh con gái) là tên gọi khái quát số bệnh lý liên quan tới bộ phận sinh dục của người nữ giới, bao gồm các bệnh viêm nhiễm vùng kín dưới (âm hộ, âm đạo, cổ tử cung) cũng như bộ phận sinh dục trên (tử cung, tai vòi cũng như buồng trứng)...Có đa dạng nguyên nhân dẫn đến bệnh phụ khoa như môi trường ô nhiễm; tắm rửa trong nguồn nước bẩn; vệ sinh cơ quan sinh dục không sạch sẽ, không đúng cách; quan hệ dục tình không an toàn; nạo phá thai; sảy thai…

Nên khám và điều trị bệnh phụ khoa ở đâu?


Phòng kiểm tra đa khoa Nguyễn Trãi hiện đang là một trong số các trung tâm y tế nhận được đánh giá cao về sự thành công và uy tín từ phía chuyên gia và sự tin tưởng từ phía bản thân người bệnh trong khám chữa bệnh phụ khoa. Vì thế, chị em sẽ tin tưởng chọn lựa kiểm tra bệnh phụ khoa tại đây.

>>> Phụ nữ và sức khỏe sinh sản: Phòng khám luôn có lượt thăm khám đông như vậy là nhờ vào các ưu thế sau đây:

Phòng khám được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động. mang hàng ngũ bác sĩ tìm hiểu trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp kinh nghiệm.

Cơ sở vật chất hiện đại, hầu hết máy móc theo tiểu chuẩn quốc tế. Môi trường phòng khám khang trang, luôn thể nghi cho hầu hết số phòng, trong đó phòng tiểu phẩu đảm bảo khử trùng đạt ưng chuẩn tế.

Sử dụng thành thạo nhiều phương pháp hiện đại, cải tiến mới trong trị bệnh phụ khoa như phương pháp dao LEEP, biện pháp Oxygen (O3), Viba OKW…

Đa số phí khám chữa đều được công khai sáng tỏ, tuyệt vời theo đúng quy định của Sở Y tế TPHCM.

Phục vụ kỹ lưỡng, trông nom tận tâm, nhận định ban đầu người bệnh. được đảm bảo bí mật an toàn, biện pháp khám nhanh gọn, ko mất phổ biến thời kì.

Bên cạnh đó, tới mong muốn tăng chất lượng khám điều trị bệnh cũng như chăm nom tốt tới chị em, giúp chị em ko phải ngại ngùng, phòng khám khai triển thăm khám chữa bệnh theo mô hình hiện đại “1 bác sĩ – 1 người bệnh. – 1 y tá – 1 phòng khám”.

Nên khám và điều trị bệnh phụ khoa ở đâu?


Nhấc máy gọi ngay đến Hotline (08) 38 363 999 để được tham vấn đặt hẹn và nhận ngay rộng rãi lợi quyền ưu tiên đặc biệt.

Các ích lợi đặc biệt khi đặt hẹn online:

- Được lựa chọn thời gian thăm khám theo nhu cầu.

- Được ưu tiên thăm khám trước.

- Không phải xếp hàng.

- Miễn phí tổn sổ khám, miễn chi phí khám lâm sàng

- Được tuyển lựa thầy thuốc.

Lưu ý: Ngày nay, phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi chỉ có 1 cơ sở tại các 277 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM. Chị em bắt buộc lưu ý điều này để không nên lầm lẫn cũng như đến đúng liên hệ thăm khám bệnh phụ khoa chất lượng.

Load disqus comments

0 nhận xét