Thứ Hai, 1 tháng 5, 2017

Thu hẹp âm đạo giúp phái nữ tự tin và quyến rũ như ban đầu

Theo như những bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi cho biết, bên cạnh một số dòng thuốc xịt, kem bôi hay phẫu thuật thu hẹp âm đào…nhiều chị em cũng chăm chỉ áp dụng những biện pháp dân gian giúp se khít “cô bé” ngay sau lúc sinh con. cụ thể , sau lúc sinh xong, chị em thực hiện phương pháp xông bộ phận sinh dục sẽ giúp cậu nhỏ nhanh se cũng như sạch sẽ, hiệu quả . 

Với cách này đảm bảo an toàn, mà đơn giản dễ thực hiện, chị em chỉ buộc phải sử dụng một chiếc ghế sử dụng để đi vệ sinh dành cho người già hay đục một chiếc ghế gỗ có chỗ phụ thuộc . Sau đấy đun sôi nồi nước có thuốc bắc hay lá thuốc được bán ở các hàng thuốc bắc, để ở dưới sau đấy ngồi lên ghế để xông dương vật . Chị em cứ kiên trì thực hiện tóm lại trong 1 tháng đầu sau lúc sinh sẽ sớm đạt kết quả như mong muốn.
Bên cạnh đấy , nhiều chị em áp dụng kỹ thuật xông cậu nhỏ bằng lá lốt, bằng gừng, nghệ hay hơ của quý trên than nóng, nhất là chị em đang ở trong 1 tháng đầu vừa mới sinh con… để giúp dương vật sạch sẽ, nhanh hồi phục cũng như se khít lại. Thế tuy nhiên , biện pháp trên chỉ có hiệu quả cao với hiện tượng chị em sinh nở cũng như không rất 2 lần sinh em bé.
Thu hẹp âm đạo giúp phái nữ tự tin và quyến rũ như ban đầu-kynangsongkhoe247

Lý do khiến bạn chọn phẫu thuật thu hẹp âm đạo?

Do đấy , chị em có giao hợp tình dục kể từ khi còn là một thiếu nữ cho tới tuổi sinh đẻ, tiền mãn kinh và cả hậu mãn kinh…thì cần thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tại Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi .

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ cũng như chuyên môn giỏi

Các bác sĩ có bề dày kinh nghiệm tiến hành thủ thuật. Do đó , chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi tới thực hiện. đồng thời với đó là sự giúp đỡ của những thiết bị phương pháp y tế hiện đại. Phòng khám luôn chú trọng đầu tư quy mô về hệ thống trang thiết mắc y tế trong việc thu hẹp âm đạo nói riêng cũng như một số bệnh lý về sức khỏe của nữ giới nói chung.
Cùng với kĩ thuật chuyên sâu, sự khéo léo của bác sĩ là các bác sĩ giỏi về lĩnh vực thẩm mỹ cậu nhỏ thủ thuật sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng , độ chính xác cao và trong thời gian rất ngắn .

Tiến hành an toàn, nhanh chóng

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thực hiện thủ thuật, bắt buộc chị em có khả năng hoàn toàn yên tâm khi đến với Đa Khoa Nguyễn Trãi.
Hiện tại , phòng khám đang tiến hành phương pháp xâm lấn tối thiểu từ Hàn Quốc để thực hiện thu hẹp âm đạo, đây là kỹ thuật được áp dụng quá khá nhiều trong việc thẩm mỹ cơ quan âm đạo tại Hàn Quốc, được Phòng kiểm tra chúng tôi tiếp thu phương pháp chuyển giao từ một số b.sĩ đầu ngành tới từ Hàn Quốc. lúc tiến hành thu hẹp âm đạo bằng thủ thuật này, với dao thủ thuật xâm lấn rất nhỏ sẽ tiếp xúc với biểu mô, vô cùng an toàn, không gây đa đớn hay khiến mất máu.
>>> Bạn có biết rằng phá thai bằng thuốc cực nguy hiểm hay không? 

Thu hẹp âm đạo giúp phái nữ tự tin và quyến rũ như ban đầu-kynangsongkhoe247

Đảm bảo tính thẩm mỹ

quá trình thực hiện thủ thuật, luôn có sự giúp đỡ của các thiết mắc y tế hiện đại, công nghệ thu hẹp âm đạo lại được tiến hành thông qua đôi bàn tay của các bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hẹp của quý sẽ giúp cho chị em sau khi thực hiện thủ thuật âm đạo sẽ giúp trẻ hóa bộ phận sinh dục và nâng cao tính thẩm mỹ cho cơ quan này.

Phục vụ một cách chuyên nghiệp

Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi có môi trường y tế đạt chuẩn. Nhân viên y tế chuyên nghiệp, chị em trước khi tiến hành thu hẹp âm đạo sẽ được một số bác sĩ khám lâm sàng để xem có đủ điều kiện về mặt sức khỏe tiến hành thủ thuật hay không, có bị căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc không, nếu như chị em đủ điều kiện những chuyên gia sẽ tiến hành trao đổi về phương pháp thực hiện và mức chi phí cho chị em chủ động lựa chọn phù hợp với cơ hội của mình.


Load disqus comments

0 nhận xét