Thứ Ba, 1 tháng 8, 2017

Kết hợp chanh và soda baking bạn sẽ có 1 thức uống tốt cho sức khỏe

Có thể bạn chưa biết về lợi ích của việc uống hỗn hợp chanh và banking soda sẽ mang lại lợi ích như thế nào đối với sức khỏe. Sau đây là chia sẻ của Kỹ năng sống khỏe để bạn có thể hiểu rõ hơn về hỗn hợp này mang lại lợi ích gì? tốt cho sức khỏe của bạn như thế nào.

Chanh ngâm trong bột baking soda được xem là một sự kết hợp hoàn hảo có thể giúp chống lại bệnh ung thư. 

Từ trước đến nay, chanh là một trong nhiều loại thực phẩm được dán nhãn là “thần dược” chống ung thư. Một số nghiên cứu khẳng định quả chanh có thể giảm tới 50% nguy cơ ung thư. Chúng cũng có khả năng đẩy nhanh tốc độ thải độc.

Bên cạnh đó, quả chanh và bột baking soda được biết là có chứa các thành phần tự nhiên có tính chất chống oxy hóa và tính kiềm tốt cho sức khỏe. Những thực phẩm này cung cấp vitamin, khoáng chất và các enzyme có lợi khác giúp ngăn ngừa bệnh ung thư.

Kết hợp chanh và soda baking bạn sẽ có 1 thức uống tốt cho sức khỏe-https://kynangsongkhoe247
Baking soda và chanh tốt cho sức khỏe

Hỗn hợp chanh và bột baking soda

Cả chanh và bột baking soda đều có những lợi ích tuyệt vời, vì thế nếu kết hợp cả hai lại với nhau sẽ trở thành một phương thuốc hoàn hảo giúp đẩy lùi căn bệnh quái ác kia. Để làm được như vậy, mọi người hãy ngâm nửa quả chanh trong bột baking soda rồi uống. Đây được biết đến là một trong những giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe mà bạn nên thử.

Dưới đây là 4 lợi ích tuyệt vời của việc uống hỗn hợp chanh với bakinh soda:

1. Thận khỏe mạnh hơn

Hỗn hợp chanh và natri bicarbonate (baking soda) giúp kiềm hóa cơ thể. Nó giúp chống lại bệnh acidosis khi cơ thể sản sinh quá nhiều axit. Do đó việc uống chanh ngâm với baking soda là một phương thuốc hữu hiệu để chăm sóc thận.

Kết hợp chanh và soda baking bạn sẽ có 1 thức uống tốt cho sức khỏe-https://kynangsongkhoe247
Baking soda và chanh tốt cho sức khỏe
2. Hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn

Chanh giúp tiêu hóa và thêm một ít bột baking soda sẽ giúp hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Nó cũng hoạt động như một chất chống axit tốt, giúp chống lại hiện tượng đầy hơi.

3. Tẩy độc tố ở gan

Phương pháp này giúp tẩy tế bào gan và cung cấp cho cơ thể lượng dồi dào vitamin C, kali và chất chống oxy hóa.

4. Cải thiện sức khỏe tim mạch

Sự kết hợp của chanh và bột baking soda giúp điều chỉnh mức cholesterol trong cơ thể và cải thiện sức khỏe tim mạch.

Những lợi ích lớn đối với sức khỏe từ baking soda và chanh kết hợp có lẽ không ai cũng biết điều này. Sau khi đọc bài viết chia sẻ này, hãy thực hiện thói quen uỗng hỗn hợp này thường xuyên đều đặn để có một sức khỏe tốt.
Load disqus comments

0 nhận xét